9X SỞ HỮU VÒNG EO 51 KHÔNG ĂN KIÊNG

9x sở hữU vòng eo 51

9X sở hữu vòng eo 51 không cần ăn kiêng

Phương Ngân thú nhận cô có khung người khá nhỏ lại chăm tập nhảy. Nên vòng eo ngày càng săn chắc, không có mỡ thừa.

Mai Phương Ngân, 25 tuổi là người mẫu tự do tại Sài Gòn. Cô sở hữu trang Instagram mang tên Sme Mai với hơn 120 nghìn người theo dõi.

Phương Ngân với vòng eo 51

BÍ QUYẾT NÀNG 9X SỞ HỬU VÒNG EO 51

Nàng 9X được nhiều người biết đến khi có vòng eo nhỏ đến khó tin: 51 cm. Trước nhiều ý kiến cho rằng đã nhờ cậy đến dao kéo để có eo con kiến. Phương Ngân khẳng định đây là vóc dáng tự nhiên. Không phẫu thuật, cắt xương sườn… như mọi người đồn thổi.

Latex Chuẩn
9X sở hữu vòng eo 51

Chia sẻ với Crsetchuan.net, Phương Ngân cũng cho biết từ trước đến nay cô đã có tạng người khá nhỏ. Cao 160 cm nhưng chỉ nặng 41 kg, tỷ lệ mỡ cơ thể luôn dưới mức 10%. Ngược lại với suy nghĩ của nhiều người cho rằng sẽ phải kiêng khem khắt khe hoặc tập luyện “điên cuồng” để giữ eo,

 

Corset Chuẩn
Corset Chuẩn

PHƯƠNG NGÂN – 9X SỞ HỮU VÒNG EO 51

Phương Ngân hiện còn cố gắng để tăng cân. “Mình may mắn có tạng người khá mi nhon lại thêm góc chụp nữa nên trông eo khá nhỏ. Vì khá gầy nên mình đang cố gắng ăn uống đủ chất, cũng uống trà sữa khá nhiều nữa chứ không hề kiêng khem gì khắt khe. Hiện tại mình còn bổ sung nhiều loại thuốc bổ để có thể tăng cân. Giúp vóc dáng đầy đặn, khỏe mạnh hơn”, Phương Ngân cho biết. Dù không tập gym, song cô nàng có đam mê với bộ môn nhảy hiện đại. Nên cũng góp phần cải thiện độ săn chắc, khỏe khoắn cho cơ thể.

Latex Hy Lạp
Latex Hy Lạp

Cô hiện có số đo 3 vòng là 78-51-88 cm. Khi số đo vòng 2 bị đem ra so sánh với Nữ hoàng nội y – Ngọc Trinh, Phương Ngân thú nhận cô khá buồn và ái ngại vì phải đối mặt với nhiều ý kiến tiêu cực. “Cá nhân mình thấy việc so sánh cũng không sao nhưng cũng phải có cơ sở để tránh khập khiễng. Ngọc Trinh xinh đẹp, tài giỏi hơn mình và tính chất công việc của chị ấy cũng khác. Khi so sánh như vậy mình vô tình bị fan của chị Trinh phản ứng tiêu cực”, 9X trải lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *