358 Đường Bưởi, Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Chúng tôi mở cửa cả 7 ngày trong tuần từ 7h30 sáng – 22h00 tối

FAQs - CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Vui lòng đọc FAQ – Câu hỏi thường gặp trước khi gửi tin nhắn cho chúng tôi.

Corset Chuẩn có sẵn bảng size Latex với hướng dẫn cụ thể trong quá trình bạn chọn size. Hoặc khi bạn đã có số đo eo và bụng cùng với chiều cao + cân nặng. Vui lòng gọi SĐT 0856881588 (24/7) để được tư vấn sản phẩm và size phù hợp.

Đối với đo vòng eo của bạn, xin vui lòng dùng thước dây đo xung quanh eo của bạn trên rốn khoảng 3cm. Dây đo không được quá chặt hoặc quá lỏng, thắt chặt chắc chắn và xem được số ở điểm giao nhau quanh rốn. Đó sẽ là đo vòng eo của bạn.

Cách đo bụng của bạn, hãy đặt thước dây quanh bụng của bạn dưới rốn khoảng 3cm. Thước dây không được quá lỏng hoặc quá chặt.

Chúng ta cần đo bắt đầu từ dưới chân áo ngực đến sát vùng bikini của bạn. Nếu kích thước nhỏ hơn 27cm thì bạn nên chọn gen form ngắn 25cm. Nếu kích thước từ 28cm trở lên thì bạn chọn gen form dài 27cm sẽ thoải mái hoặc chọn 29cm sẽ ôm hết phần bụng. Nếu bạn không tin tưởng rằng biện pháp bạn đang thực  hiện là chính xác, bạn cũng nên biết chiều cao của bạn là bao nhiêu, điều này cũng có thể xác định chiều dài thân của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn mang gen bụng từ 8-12h trong một ngày vì độ nén cao sẽ giúp định hình vòng eo bạn và giảm tích tụ mỡ khu vực vòng 2.

Powernet là một loại vải rất mạnh và được khuyên dùng khi sản xuất hàng may mặc sau phẫu thuật. Ngoài ra, vải Powernet cho phép làn da của bạn thở thêm một chút và cũng có thể, để cho không khí tự do chạy qua cơ thể bạn. Vì nó là một loại vải thoáng khí cho phép không khí đi qua lớp da của bạn, nó cung cấp một số lợi ích như nén và độ đàn hồi phù hợp để kiểm soát hình. Chúng được khuyến khích cho sử dụng hàng ngày, đặc biệt là cho sau sinh, phẩu thuật thẩm mỹ tạo hình thành bụng và cơ thể. Mặt khác, Latex là vật liệu được sử dụng cho các sản phẩm có độ nén cao, sinh nhiệt bằng nhiệt cơ thể để hóa lỏng mỡ dưới da, thích hợp để sử dụng giảm eo sau sinh, giảm eo văn phòng và hoàn hảo cho các hoạt động thể dục. Nhiều phụ nữ sử dụng chúng hàng ngày để làm săn chắc cơ thể của họ và giảm bớt số đo vòng eo của họ.

Sử dụng xà phòng nhẹ ít chất tẩy nên sẽ không làm hỏng gen, bạn có thể sử dụng sữa tắm. Lấy một chút sữa tắm hòa vào trong nước và chắc chắn rằng nó được pha loãng tốt. Không sử dụng thuốc tẩy hoặc xà phòng đậm đặc, hãy nhớ rằng gen rất dễ bị nhuộm màu hoặc bạc màu khi nước giặt mạnh. Sau đó xã sạch lại với nước và tuyệt đối không sử dụng máy giặt. Phơi gen ở nơi có gió lưu thông để gen được khô tự nhiên, trong bóng râm và tránh ánh nắng mặt trời.

Bạn không nên sử dụng gen trong thời gian chu kỳ. Sử dụng lại gen khi đã sạch chu kỳ

Chất gen latex cần được bảo quản tốt trong nhiệt độ dưới 30 độ và không tiếp xúc với nhiệt độ cao sẽ cho thời gian mang từ 2-3 năm.

Send us an email

(insert contact form here)

This is form is just for demo purpose. No inquiries will be answered.