ĐAI NỊT BỤNG LATEX CÓ GÂY VẾT LẰN NGỨA KHÔNG ?

Đai Nịt Bụng Latex
ĐAI NỊT BỤNG LATEX CÓ GÂY VẾT LẰN NGỨA KHÔNG ?
Có rất nhiều chị em đăng thắc mắc việc nịt Latex gây lằn ngứa hay dị ứng ở bụng không?  Hôm nay, hãy cùng Corset Chuẩn  tìm hiểu về vấn đề này nhé!
Trước khi tìm hiểu về vấn đề chính này, thì Corset Chuẩn sẽ đưa cho bạn một số thông tin. Và công dụng tuyệt vời đáng lưu ý của gen bụng Latex.

Công Dụng Của Đai Nịt Bụng Latex:

Trong vài năm gần đây, việc sử dụng nịt bụng Latex giúp giảm eo, giảm mỡ bụng đang là hot trend của hầu hết chị em phụ nữ. Không chỉ là dân văn phòng, mà các mẹ bỉm sữa sau sinh cũng tin dùng. Bởi nó cực kỳ dễ sử dụng mà đem lại hiệu quả cao.
Gen bụng Latex là một sản phẩm dùng để quấn vào bụng, có tác dụng giảm mỡ ở vùng bụng. Giúp giảm eo thon gọn hiệu quả, định hình body.
Latex giảm mỡ bụng hiệu quả
Latex giảm mỡ bụng hiệu quả

Nịt Bụng Latex Có Bị Vết Lằn Ngứa Không?

  • Do cơ chế siết eo của gen bụng, nên chắc chắn khi đeo vào bụng sẽ có vết hằn. Tuy nhiên nó thực sự không có bất kỳ nguy hiểm nào cả. Nguyên nhân của vết hằn này là da bụng chịu 1 áp lực lớn, đè nén lâu nên bị hằn bụng vào. Bạn có thể dễ dàng thấy ngay cả khi bạn mặc 1 chiếc quần bó thì nó vẫn bị hằn bụng.
  • Tuy vậy, nó chỉ xuất hiện vết hằn rõ hơn khi mới bắt đầu sử dụng. Khi bạn đã làm quen với đeo gen rồi thì nó sẽ dần giảm đi.
  • Vết hằn này không gây nguy hiểm cho bất kỳ người sử dụng nào, nhưng sẽ gây mất thẩm mỹ nếu trong trường hợp bạn để lộ phần bụng này. Vết hằn sẽ biến mất sau khoảng vài phút hoặc vài chục phút. Nên chị em cũng không cần quá lo ngại về việc này.
Nịt Latex có gây lằn ngứa không
Nịt Latex có gây lằn ngứa không

Cách Khắc Phục Vết Lằn Ngứa Khi Nịt Latex:

  • Để khắc phục tình trạng hằn bụng này, bạn có thể kết hợp mặc áo lót Liner bên trong đai nịt bụng Latex. Chất thun lạnh co giãn 4 chiều giúp điều hòa thân nhiệt. Chống hằn, chống ngứa và thấm hút mồ hôi tốt. Giảm tác động của latex lên bề mặt da, như vậy bạn sẽ không còn bị lằn ngứa hay dị ứng nữa.
Áo lót liner mặc trong latex
Áo lót liner mặc trong latex
  • Bên cạnh đó, chị em cũng nên mua đúng kích cỡ gen bụng phù hợp với vòng bụng của mình. Tránh mua phải kích cỡ quá chặt, càng khiến tình trạng hằn bụng này tăng lên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *