Câu hỏi thường gặp

Corset Chuẩn có sẵn bảng size Latex với hướng dẫn cụ thể trong quá trình bạn chọn size. Hoặc khi bạn đã có số đo eo và bụng cùng với chiều cao + cân nặng. Vui lòng gọi SĐT 0856881588 (24/7) để được tư vấn sản phẩm và size phù hợp

Đối với đo vòng eo của bạn, xin vui lòng dùng thước dây đo xung quanh eo của bạn trên rốn khoảng 3cm. Dây đo không được quá chặt hoặc quá lỏng, thắt chặt chắc chắn và xem được số ở điểm giao nhau quanh rốn. Đó sẽ là đo vòng eo của bạn.

Cách đo bụng của bạn, hãy đặt thước dây quanh bụng của bạn dưới rốn khoảng 3cm. Thước dây không được quá lỏng hoặc quá chặt.

Chúng ta cần đo bắt đầu từ dưới chân áo ngực đến sát vùng bikini của bạn. Nếu kích thước nhỏ hơn 27cm thì bạn nên chọn gen form ngắn 25cm. Nếu kích thước từ 28cm trở lên thì bạn chọn gen form dài 27cm sẽ thoải mái hoặc chọn 29cm sẽ ôm hết phần bụng. Nếu bạn không tin tưởng rằng biện pháp bạn đang thực  hiện là chính xác, bạn cũng nên biết chiều cao của bạn là bao nhiêu, điều này cũng có thể xác định chiều dài thân của bạn.

Chúng tôi khuyên bạn mang gen bụng từ 8-12h trong một ngày vì độ nén cao sẽ giúp định hình vòng eo bạn và giảm tích tụ mỡ khu vực vòng 2.